hat-dieu-hito

Hạt điều hito được chế biến tại Việt Nam. Thành phần hạt điều được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho người dùng.

Dựa trên triết lý “hương vị là nền tảng” tập đoàn thực phẩm Yilin đã và đang cải tiến đa dạng hóa chủng loại sản phẩm. Toàn bộ nhân viên tập đoàn Yilin từ quản lý cấp cao, đến các phân xưởng sản xuất, bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm, bộ phận quản lý chất lượng đến các bộ phận marketing và kinh doanh đều nổ lực làm việc hết mình với tinh thần theo đuổi sự ưu việt.

Hạt điều Hito Hà Nội là sự phối hợp hoàn hảo giữa đặc sản hạt điều Việt Nam và kỹ thuật chế biến sản phẩm công nghệ hiện đại từ chuyên gia phối trộn gia vị giỏi nhất Đài Loan. Với công nghệ chế biến an toàn, vệ sinh đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi góp phần mang lại các sản phẩm bổ dưỡng đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Hạt điều Hito Yilin thiết kế bao bì đẹp mắt, đóng gói đơn giản, nhỏ gọn, tiện lợi thích hợp cho trung tâm xuất khẩu lao động, quán karaoke, siêu thị hoặc có thể mang theo trong các chuyến dã ngoại hoặc có thể làm quà tặng cho gia đình, người thân, bạn bè.

Đại lý hạt điều hito tại Hà Nội Hoè 0972.959.966

*Hạn dùng 18 tháng kể từ ngày sản xuất
*Trọng lượng: 100gr
* Xuất xứ: Việt Nam, sản xuất theo công nghệ đài loan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *